Tư vấn mua Fortuner tại Lạng Sơn chuẩn nhất 2020

Đối với phân khúc SUV cỡ trung cũ thì mẫu xe Toyota Fortuner là cái tên nổi bật hàng đầu.

Ở thế hệ đầu, Toyota Fortuner được sản xuất và bán chạy nhất tại Thái Lan. Sau đó bắt đầu xuất hiện tại Indonesia, Philippines, Ấn Độ và một số quốc gia khác. Bài viết ngày hôm nay sẽ tư vấn mua Fortuner tại Lạng Sơn tường tận nhất nhé!

Toyota Fortuner thế hệ thứ 2

Tư vấn mua Fortuner tại Lạng Sơn chuẩn nhất 2020
Tư vấn mua Fortuner tại Lạng Sơn chuẩn nhất 2020

Vào tháng 7/2015, phiên bản Toyota Fortuner thế hệ thứ 2 được ra mắt tại Australia và Thái Lan.

Phiên bản này của Toyota Fortuner sử dụng ngôn ngữ thiết kế vốn được áp dụng trên dòng Corolla (E170) có tên Keen Look với các đặc điểm: đèn pha chiếu bóng, đèn LED chiếu sáng ban ngày. Duy chỉ có hệ thống nội thất là được thiết kế hơi khác biệt một chút so với phiên bản truyền thống.

Động cơ vận hành

Tư vấn mua Fortuner tại Lạng Sơn chuẩn nhất 2020
Tư vấn mua Fortuner tại Lạng Sơn chuẩn nhất 2020

Về động cơ vận hành, thế hệ thứ 2 này của Toyota Fortuner sử dụng 2 mẫu động cơ Diesel được nâng cấp công nghệ VTT-i kép; hệ truyền động 4 bánh bán thời gian. 

Riêng 2 phiên bản cao cấp nhất là SRZ và VRZ được nhà sản xuất trang bị thêm một số tính năng hiện đại: hệ thống đèn LED chiếu sáng ban ngày được điều chỉnh tự động, đèn LED nội thất, đèn chào Welcome light, chỉnh điện tự động ở cửa sau, ghế ngồi tích hợp chức năng chỉnh điện, ghế ngồi có ổ cắm 12V và thiết lập các tính năng giải trí, khởi động bằng nút bấm tiện lợi…vv

Tính an toàn của xe

Nhìn chung, ở hầu hết các phiên bản đều có các tính năng an toàn: chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện từ, túi khí ở ghế trước và đầu gối, đèn dẫn đường, cảm biến lùi, camera lùi, hộp giữ lạnh, điều hòa tự động, tay lái trợ lực, cửa sổ chỉnh điện tự động…

Ở phiên bản VRZ 4×4 có thêm các tính năng an toàn cho người sử dụng như: ổn định thân xe, hỗ trợ phanh, kiểm soát xe khi đổ đèo, túi khí hai bên ghế ngồi, đèn báo hiệu phanh khẩn cấp, lẫy chuyển số trên tay lái (chỉ trang bị ở phiên bản sử dụng hộp số tự động).

Theo các chuyên gia, người mua Toyota Fortuner cũ nên ưu tiên chọn xe có tuổi đời tối đa 7 năm, tức là từ 2011 trở về sau. Đặc biệt, xe các đời cũ như 2014, 2015, đến nay được đánh giá vẫn vận hành tốt, nếu được bảo dưỡng kỹ thì rất ít hư hỏng vặt. Toyota Fortuner cũ đời 2016, 2017 thì hoàn toàn không có gì phải lo lắng vì đa phần động cơ, trang bị nội ngoại thất đều còn khá mới.

Hy vọng bài viết hữu ích và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thế hệ Toyota Fortuner thế hệ thứ 2. Mọi chi tiết xin liên hệ Đại Lý Ô Tô Bắc Ninh