TOYOTA TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TOYOTA FORTUNER TRONG THÁNG 8

Hà Nội, ngày 03/08/2020, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota thực hiện chương trình ưu đãi dành lên tới 55 triệu đồng dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sản xuất trong nước. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng ưu đãi từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định số 70/2020/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ tương đương 70 triệu đồng tùy từng mẫu xe và khu vực. Như vậy, tổng giá trị ưu đãi có thể nhận được lên tới 125 triệu đồng.

Fortuner sở hữu thiết kế sang trọng, bề thế, không gian tiện nghi, rộng rãi cùng khả năng vượt địa hình vượt trội. Mẫu xe được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, mang lại sự an tâm cho cả gia đình trên những chuyến đi xa.

Tính đến nay, đã có khoảng 100.000 xe Fortuner được giao tới tay khách hàng. Bên cạnh khách hàng cá nhân, gia đình, Fortuner cũng được giới kinh doanh dịch vụ tin tưởng và lựa chọn.

Với việc kế thừa các giá trị cốt lõi bao gồm chất lượng, độ bền, độ tin cậy cùng với chi phí vận hành, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phụ tùng sẵn có dễ thay thế, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tại các hệ thống đại lý/chi nhánh trải dài khắp cả nước, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sở hữu những mẫu xe của Toyota.


ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI – ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA HÀNG – NHẬN ĐƯỢC SỰ NHIỆT TÌNH – CẢM THẤY ĐỘ TIN CẬY LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ LUÔN COI TRỌNG KHÁCH HÀNG!

—–
𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑄𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̃ 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑢̉𝑛𝑔 ℎ𝑜̣̂!

𝙼𝚘̣𝚒 𝚝𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚗 𝚌𝚑𝚒 𝚝𝚒𝚎̂́𝚝, 𝚀𝚞𝚢́ 𝚔𝚑𝚊́𝚌𝚑 𝚟𝚞𝚒 𝚕𝚘̀𝚗𝚐 𝚕𝚒𝚎̂𝚗 𝚑𝚎̣̂:


#𝐓𝐎𝐘𝐎𝐓𝐀𝐁𝐀̆́𝐂𝐍𝐈𝐍𝐇

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐋𝐨̂ 𝐀, 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐓𝐨̂̉, 𝐕𝐨̃ 𝐂𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠, 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡

𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: 𝐇𝐎𝐀̀𝐍𝐆 𝐂𝐎̂𝐍

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨/𝐕𝐢𝐛𝐞𝐫: 𝟎𝟗𝟑𝟖.𝟑𝟗𝟑.𝟑𝟔𝟑

Facebook: ĐẠI LÝ Ô TÔ BẮC NINH – 0938.393.363