Những thông tin mới nhất về mua Toyota Vios trả góp 2020

Hình thức bán xe ô tô trả góp đã được các hãng ô tô áp dụng khá nhiều năm với sự hợp tác từ phía các ngân hàng thương mại và các tổ chức tài chính. Mức độ hấp dẫn của dịch vụ mua xe trả góp ngày càng cao khi các công ty đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh, nhiều ưu đãi và hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn thiện.

Theo thống kê của các đại lý Toyota thì có đến 40-60% khách hàng mua ô tô Toyota Vios trên cả nước là theo hình thức này. Tỷ lệ mua xe vios trả góp tại Hà nội và TP.HCM còn cao hơn, lên đến 70%.

Nếu tình hình tài chính của bạn không cho phép thanh toán hết trong một lần thì phương án trả góp sẽ là tối ưu nhất. Hãy cùng Đại lý Toyota Bắc Ninh tìm hiểu về mẫu xe Vios 2020 cũng như quy trình mua xe Vios trả góp từ A-Z với những ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích khi mua xe Vios 2020 trả góp

Bên cạnh việc liên tục tung ra những dòng xe mới, hãng xe còn chú trọng vào các dịch vụ kèm theo nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, tăng mức tiêu thụ xe của hãng. Trong đó, có dịch vụ mua xe Toyota Vios trả góp cho khách hàng đã đem lại nhiều lợi ích như:

– Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng từ 3 – 5 ngày làm việc.

– Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe.

– Không phải thế chấp tài sản, thế chấp bằng chính chiếc xe của mình.

– Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt

– Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh nhất.

Mua Toyota Vios trả góp khá dễ dàng giúp Quý khách hàng sở hữu được chiếc xe của mình khá dễ dàng.

Các bước mua xe Vios trả góp 2020 bạn cần biết

  • Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, Khách hàng ký hợp đồng mua xe Vios và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe Vios trả góp cho khách hàng.  
  • Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng thu thập một số giấy tờ chứng minh tài chính. Đối với một số ngân hàng như vay qua tài chính Toyota thì thủ tục có thể đơn giản nhanh chóng hơn vì khách hàng chỉ cần chụp hình các giấy tờ cần thiết qua Zalo, Viber hoặc Gmail. Ngoài ra, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 20% hay tối đa 80% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Trong một số trường hợp, bạn chỉ có thể phải trả 10% giá trị xe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý số tiền bạn trả trước sẽ chưa bao gồm các khản chi phí đăng ký biển số xe như phí trước bạ, phí biển số, chi phí bảo hiểm, …
  • Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay mua xe Vios trả góp, khách hàng vui lòng chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe. 
  • Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, Khách hàng ký hợp đồng giải ngân.
  • Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của Khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Thời gian vay mua xe Vios 2019 trả góp từ bước 1 đến bước 5 chỉ từ 3- 5 ngày hoặc có thể ngắn hơn. 

Giấy tờ, thủ tục mua xe Vios trả góp 2020 cần chuẩn bị

Thủ tục mua xe Toyota Vios trả góp vô cùng đơn giản, nếu là khách hàng cá nhân chỉ cần:

  • Về pháp lý: chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình)
  • Về nguồn thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất. Nếu khách hàng có công ty riêng thì chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.

Nếu là công ty đứng tên, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ về mặt pháp lý như: giấy phép thành lập, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên bản họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH), điều lệ của Công ty (TNHH, Cty liên doanh). Về nguồn thu nhập cần có: báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính,một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì về việc mua Toyota Vios trả góp 2020, vui lòng liên hệ với Đại lý ô tô Bắc Ninh.

Mời các bạn xem thêm: Toyota Vios 2020