TOYOTA TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TOYOTA WIGO SẢN XUẤT TRƯỚC THÁNG 3/2020

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Toyota Wigo (sản xuất trước tháng 3/2020). Thông qua chương trình, chúng tôi muốn mang đến nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng nhằm hướng tới sự hài lòng cao nhất.

(*) Ưu đãi lãi suất 0% 6 tháng đầu của TFS chỉ áp dụng đối với khách hàng cá nhân mua xe với mục đích tiêu dùng, không áp dụng đối với khách hàng mua xe với mục đích thương mại.

Toyota Wigo

Toyota Wigo là sự lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng mua xe lần đầu thường xuyên di chuyển trong thành phố với thiết kế nhỏ gọn, năng động và khỏe khoắn, không gian rộng rãi đứng đầu phân khúc, dễ dàng di chuyển trên các con phố nhỏ. Được giới thiệu vào năm 2018, Wigo đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng Việt Nam với doanh số tích lũy tính đến tháng 06/2020 khoảng 11.000 xe.

Với việc kế thừa các giá trị cốt lõi bao gồm chất lượng, độ bền, độ tin cậy cùng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phụ tùng sẵn có dễ thay thế, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tại các hệ thống đại lý/chi nhánh trải dài khắp cả nước, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sở hữu những mẫu xe của Toyota.


ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI – ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA HÀNG – NHẬN ĐƯỢC SỰ NHIỆT TÌNH – CẢM THẤY ĐỘ TIN CẬY LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ LUÔN COI TRỌNG KHÁCH HÀNG!

—–
𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑄𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̃ 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑢̉𝑛𝑔 ℎ𝑜̣̂!

𝙼𝚘̣𝚒 𝚝𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚗 𝚌𝚑𝚒 𝚝𝚒𝚎̂́𝚝, 𝚀𝚞𝚢́ 𝚔𝚑𝚊́𝚌𝚑 𝚟𝚞𝚒 𝚕𝚘̀𝚗𝚐 𝚕𝚒𝚎̂𝚗 𝚑𝚎̣̂:


#𝐓𝐎𝐘𝐎𝐓𝐀𝐁𝐀̆́𝐂𝐍𝐈𝐍𝐇

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐋𝐨̂ 𝐀, 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐓𝐨̂̉, 𝐕𝐨̃ 𝐂𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠, 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡

𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: 𝐇𝐎𝐀̀𝐍𝐆 𝐂𝐎̂𝐍

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨/𝐕𝐢𝐛𝐞𝐫: 𝟎𝟗𝟑𝟖.𝟑𝟗𝟑.𝟑𝟔𝟑

Facebook: ĐẠI LÝ Ô TÔ BẮC NINH – 0938.393.363